ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
Facebook  Twitter  YouTube  News Letter  Rss Feed
ติดตามไทยแวร์ได้ที่นี่
  
 
คลิป รวมคลิป Thaiware
 
 
 

คลิป รวมคลิป Thaiware (3)

คลิปวีดีโอ แหล่งรวมคลิปวีดีโอเด็ดๆ โดยทีมงาน Thaiware มีทั้ง คลิปรีวิวสินค้าไอที คลิปรีวิวซอฟต์แวร์ คลิปรีวิวมือถือ คลิปรีวิวเกมส์ แอพพลิเคชั่น และ คลิปวาไรตี้
  คลิปวีดีโอรีวิว โทรศัพท์มือถือ Huawei Mate 10 Pro สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่จากหัวเหว่ย ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี AI และกล้องคู่รุ่นใหม่

  มือถือ HUAWEI Mate 10 Pro มีจุดเด่นตรงที่เป็นสมาร์ทโฟนที่นำเทคโนโลยี AI มาใช้ในการทำงาน โดย AI จะช่วยงานในหลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการดูแลเครื่องให้มีความลื่นไหลอย่างยาวนาน ซึ่งทางหัวเหว่ยเคลมว่าลื่นไปอย่างน้อย 18 เดือนเลยทีเดียว หรือจะเป็นด้านการถ่ายภาพ ที่ AI จะวิเคราะห์ได้ว่าเรากำลังจะถ่ายภาพแบบไหนอยู่ จากนั้นก็จะปรับแต่งค่ากล้องให้เหมาะสมที่สุด รวมไปถึงการสนทนา ที่ AI ก็จะเข้ามามีบทบาทในการตัดเสียงรบกวนภายนอก ด้วยการวิเคราะห์ว่าเสียงไหน คือเสียงรบกวน เสียงไหน คือ เสียงที่เรากำลังพูดอยู่

  สเปคภายในของ HUAWEI Mate 10 Pro ก็จัดว่าสมกับเป็นเรือธง ใช้หน่วยประมวลผล Kirin 970 พร้อม NPU สำหรับประมวลผล AI, แรมให้มามากถึง 6 GB / รอม 128 GB / รองรับ 4G ทั้งสองซิม และยังสามารถกันน้ำได้ด้วยมาตรฐาน IP67 สามารถกันน้ำลึก 1 เมตร เป็นเวลา 30 นาที

  --------------

  อ่านรีวิว HUAWEI Mate 10 Pro แบบละเอียด ได้ที่นี่
  https://review.thaiware.com/1266.html

  อ่านรีวิวมือถืออื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่
  https://review.thaiware.com/mobile/

  อ่านรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติมของเว็บ Thaiware.com ได้ที่นี่
  https://review.thaiware.com/
 
 
 
Thaiware Communication Co.,Ltd.

Thaiware Communication Co.,Ltd.

Copyright 1999-2018 Thaiware.com All rights reserved.
E-Commerce Registration Number : 0108414736771
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี / Tax ID : 010-554-707-3996