ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
Facebook  Twitter  YouTube  News Letter  Rss Feed
ติดตามไทยแวร์ได้ที่นี่
  
 
คลิป รวมคลิป Thaiware
 
 
 

movie คลิปหนังภาพยนตร์

คลิปวีดีโอรีวิวหนังใหม่ หนังเด่น หนังดัง ที่น่าสนใจ ทั้งหนังไทย ทั้งต่างประเทศ อย่าง หนัง Hollywood หนังจีน ฯลฯ รวมไว้ที่นี่
  โปรเจคที่ทุนสร้างกว่า 200 ล้านบาท และใช้เวลาสร้างกว่า 4 ปี กับอนิเมชั่นสุดยิ่งใหญ่ของไทย "๙ ศาสตรา" และก่อนที่เราจะไปสนุกสนาน ร่วมผจญภัยกับพวกเขา ทาง Thaiware ของเรา ก็อยากให้ทุกคนได้รู้ถึงความเป็นมา เป็นไป ก่อนที่จะมาเป็นภาพยนตร์ ๙ ศาสตรา ว่าพวกเขาได้ทำอะไร ได้ผ่านอะไรกันมา และใครพากย์เป็นตัวละครตัวไหน กับ รู้ก็ดีไม่รู้ก็ได้ "๙ ศาสตรา กับความภาคภูมิใจของวงการอนิเมชั่นไทย!" ส่วนมันจะเป็นอย่างไรนั้น ติดตามกันได้เลยครับ...

  ภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง ๙ ศาสตรา ได้บอกเล่าเรื่องราวการผจญภัยของเด็กหนุ่มนามว่า อ๊อด ที่ถูกชะตาฟ้าลิขิตให้มารับภารกิจกอบกู้อาณาจักรรามเทพนคร และแน่นอนเขาไม่ได้มาคนเดียว เขามาพร้อมกับเพื่อนๆ ไม่ว่าจะเป็น อสูรสีชาด ยักษ์สาตัวแดงใจดีผู้ที่มีเพื่อนสนิทอย่างลิงทโมน นามว่า วาตะ รวมทั้ง สลัดอากาศชาวจีน อย่างเสี่ยวหลาน ทั้งสี่ต้องผนึกกำลังกันทำภารกิจเพื่อต่อกรกับอสูรร้าย เทพแห่งยักษ์อย่าง เทหะยักษา พวกเขาจะทำภารกิจสำเร็จไหม มาร่วมผจญภัยไปกับพวกเขาในภาพยนตร์อนิเมชั่นฝีมือคนไทย ที่ผสมเรื่องราวแฟนตาซีกับมวยไทยได้อย่างลงตัว กับภาพยนตร์ ๙ ศาสตรา 11 มกราคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

  ---------------------------

  อ่านบทความวาไรตี้ของ Thaiware อื่นๆ ได้ที่นี่
  https://review.thaiware.com/variety/

  เช็ครอบหนังกับทาง Thaiware ได้ที่นี่
  https://movie.thaiware.com/
 
 
Thaiware Communication Co.,Ltd.

Thaiware Communication Co.,Ltd.

Copyright 1999-2018 Thaiware.com All rights reserved.
E-Commerce Registration Number : 0108414736771
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี / Tax ID : 010-554-707-3996