ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
Facebook  Twitter  YouTube  News Letter  Rss Feed
ติดตามไทยแวร์ได้ที่นี่
  
 
คลิป รวมคลิป Thaiware
 
 
 

คลิป รวมคลิป Thaiware (2)

คลิปวีดีโอ แหล่งรวมคลิปวีดีโอเด็ดๆ โดยทีมงาน Thaiware มีทั้ง คลิปรีวิวสินค้าไอที คลิปรีวิวซอฟต์แวร์ คลิปรีวิวมือถือ คลิปรีวิวเกมส์ แอพพลิเคชั่น และ คลิปวาไรตี้
  คลิปวีดีโอ รีวิวนาฬิกาโทรศัพท์ 4G สำหรับเด็ก imoo Watch Phone Z3 แกดเจ็ตเจ๋งๆ สำหรับเด็กยุคใหม่ ช่วยให้ผู้ปกครองสามารถติดต่อสื่อสารกับน้องๆ หนูๆ ด้วยข้อความเสียง หรือการโทรเข้าโทรออก ได้ทุกที่ทุกเวลา อีกทั้งยังสามารถตรวจสอบตำแหน่งของผู้สวมใส่ ผ่านแอพพลิเคชั่น บนสมาร์ทโฟน Android และ iOS แบบง่ายๆ รวมถึงมีฟีเจอร์ช่วยตรวจสอบความปลอดภัยอีกมากมายให้เลือกใช้

  โดยผู้ปกครองสามารถปรับการใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ ได้อย่างยืดหยุ่น ยกตัวอย่างเช่น ฟังก์ชั่นกำหนดเขตปลอดภัยภายในโรงเรียนหรือบ้านพัก พร้อมแจ้งเตือนให้ทราบทันทีเมื่อเด็กเดินออกนอกเขต นี่จะช่วยให้สามารถติดตามหรือถามไถ่ได้อย่างทันท่วงที หรืออีกฟังก์ชั่น คือ ห้ามใช้ขณะเรียน ที่จะปิดการใช้งานส่วนอื่นๆ แล้วเหลือเพียงแต่การแสดงเวลาเท่านั้น ช่วยให้เด็กมีสมาธิกับการเรียนในห้อง นี่นับได้ว่าเป็นนวัตกรรมที่เพิ่มความปลอดภัยให้กับเด็ก และเพิ่มความสบายใจให้กับผู้ปกครองได้อย่างดีเลยทีเดียว

  นอกจากนี้แล้ว วัสดุที่ใช้ทำตัวเรือนนาฬิกาหรือสายรัดข้อมือก็เป็นมิตรต่อผิว หน้าจอก็เป็นมิตรต่อสายตาเด็ก และทนทานต่อรอยขีดข่วน แถมไม่ต้องห่วงว่านาฬิกาโดนน้ำแล้วจะพัง เพราะมีระบบกันน้ำ IPX8 ที่ความลึก 20 เมตร แม้ว่าจะใส่ลงเล่นน้ำในสระหรือน้ำทะเลก็ทำได้สบายๆ ส่วนจะคุ้มค่า น่าใช้ขนาดไหน ลองมาชมกันวีดีโอรีวิวชิ้นนี้ได้เลยครับ

  ------------

  อ่านบทความรีวิว imoo Watch Phone Z3 เพิ่มเติม ได้ที่นี่
  http://review.thaiware.com/1322.html

  อ่านรีวิวแกดเจ็ต และ อุปกรณ์เสริม ได้ที่นี่
  http://review.thaiware.com/gadget/

  อ่านบทความรีวิวอื่นๆ ที่น่าสนใจจาก Thaiware
  http://review.thaiware.com/
 
 
ประเภท: เกมส์
วันที่: 28 มิ.ย. 61
 
Thaiware Communication Co.,Ltd.

Thaiware Communication Co.,Ltd.

Copyright 1999-2018 Thaiware.com All rights reserved.
E-Commerce Registration Number : 0108414736771
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี / Tax ID : 010-554-707-3996