ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
Facebook  Twitter  YouTube  News Letter  Rss Feed
ติดตามไทยแวร์ได้ที่นี่
  
 
คลิป รวมคลิป Thaiware
 
 
 

คลิป รวมคลิป Thaiware (7)

คลิปวีดีโอ แหล่งรวมคลิปวีดีโอเด็ดๆ โดยทีมงาน Thaiware มีทั้ง คลิปรีวิวสินค้าไอที คลิปรีวิวซอฟต์แวร์ คลิปรีวิวมือถือ คลิปรีวิวเกมส์ แอพพลิเคชั่น และ คลิปวาไรตี้
  คลิปวีดีโอรีวิว MEmu โปรแกรม Android อีมูเลเตอร์สุดเจ๋ง สัญชาติจีน ที่มีความพิเศษกว่าโปรแกรม Android อีมูเลเตอร์ตัวอื่นๆ ตรงที่มันรองรับการจำลอง Android ได้ทั้งเวอร์ชั่น 4.2 และ 5.1 ซึ่งอีมูเลเตอร์ส่วนใหญ่ในตลาดตอนนี้จะรองรับแค่เวอร์ชั่น 4.4 เท่านั้น นอกจากนี้มันยังมีความน่าสนใจอื่นๆ ที่น่าจะทำให้คุณชอบมันได้ไม่ยาก

  และในส่วนของภาพรวม ด้านการทำงานของโปรแกรม MEmu ที่หลายๆ คนเคลมว่ามันแสดงผลสามมิติได้ดีนักดีหนา เราคิดว่ามันก็ทำได้ดีแค่ในระดับหนึ่ง ไม่ถึงขั้นทำให้ประทับใจอะไรขนาดนั้น

  และนอกจากนี้เราพบปัญหาพอสมควร กับ MEmu อย่างการที่มันไม่สามารถพิมพ์ภาษาไทย ได้โดยตรงผ่านคีย์บอร์ด หรือแม้แต่ การที่มันไม่สามารถใช้แอพ Facebook หรือ Messenger ได้จริงๆ และยังมี ปัญหายิบย่อยเล็กน้อยอย่างอื่นๆ อีก

  แต่อย่างที่เคยกล่าวไว้ในทุกการรีวิวว่า ณ ขณะนี้ยังไม่มีโปรแกรม Android อีมูเลเตอร์ตัวใดในท้องตลาด ที่จะสามารถทำงานได้สมบูรณ์แบบ ไร้ข้อผิดพลาด เพราะขนาดสมาร์ทโฟนเอง ยังเกิดข้อผิดพลาดขึ้นได้เลย ซึ่งสำหรับโปรแกรม MEmu ถ้าหักลบปัญหากับข้อดีของมัน ก็ต้องบอกว่า มันก็มีดีไม่ได้ด้อยไปกว่าอีมูเลเตอร์ตัวอื่นเลย

  -------------------------------

  อ่านรีวิวโปรแกรม MEmu ได้ที่นี่
  https://review.thaiware.com/1095.html

  ดาวน์โหลดโปรแกรม MEmu ไปใช้งาน ได้ที่นี่
  https://software.thaiware.com/4358-MEmu-Download.html

  อ่านรีวิวซอฟต์แวร์อื่นๆ ได้ที่นี่
  http://review.thaiware.com/software/

  อ่านบทความรีวิวอื่นๆ ที่น่าสนใจจาก Thaiware ได้ที่นี่
  http://review.thaiware.com/
 
 
 
Thaiware Communication Co.,Ltd.

Thaiware Communication Co.,Ltd.

Copyright 1999-2018 Thaiware.com All rights reserved.
E-Commerce Registration Number : 0108414736771
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี / Tax ID : 010-554-707-3996