ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
       
   สมัครสมาชิก   เข้าสู่ระบบ
 
คลิป รวมคลิป Thaiware
 
 
 

review คลิป Thaiware Review (ไทยแวร์รีวิว) (5)

คลิปวิดีโอรีวิวสินค้าไอที อาทิ คลิปรีวิวมือถือ รีวิวฮาร์ดแวร์ หรือแม้แต่ รีวิวแกดเจ็ต ที่ทันสมัย ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบัน
  สวัสดีครับ วันนี้เราจะมาพรีวิว GoPro HERO8 Black ให้ฟังกันว่า มันมีจุดเด่นอะไรบ้าง และเจ้าระบบ HyperSmooth 2.0 และ TimeWarp 2.0 ที่ใส่เข้ามานั้นจะทำงานได้ดีแค่ไหน มาหาคำตอบในวีดีโอนี้กันเลย

  GoPro HERO8 Black มาพร้อมกับดีไซน์แบบใหม่ที่ใส่เมาท์ (Mount) ไว้ด้านใต้ ใส่อุปกรณ์เสริมสบายๆ ไม่ต้องพึ่งเคส นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์พิเศษเสริมอย่าง Media Mod, Display Mod และ Light Mod เพิ่มเติมเพื่อเสริมให้การถ่ายสะดวกยิ่งขึ้น

  สำหรับภายใน ก็เอาฟีเจอร์เก่าอย่าง HyperSmooth และ TimeWarp มาอัปเกรดใหม่พร้อมเติมเลขเวอร์ชั่น 2.0 เข้าไป จากที่ได้ลองใช้บอกเลยว่า HyperSmooth 2.0 นั้นนิ่งเกินคำบรรยาย ถ่ายนิ่งทุกสถานการณ์ จะแอดเวนเจอร์แค่ไหนก็ไม่หวั่น ส่วน TimeWarp 2.0 ก็เด็ดเร่งแล้วลดเหลือ x1 ได้แค่ปลายนิ้ว

  นอกจากนี้แล้วยังปรับ Digital Lenses ได้ด้วยกันถึง 4 รูปแบบเลยทีเดียว SuperView, Wide, Linear และเลนส์ใหม่ Narrow พร้อมกันนี้ยังเพิ่มจุดเด่นเรื่องการถ่ายรูปด้วย SuperPhoto+HDR ที่เติมแสงแต่งสีให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

  เห็นว่าเพิ่มฟีเจอร์แบบจัดเต็มแบบนี้ แต่ราคาค่าตัวก็ยังเท่าเดิมไม่เปลี่ยนแปลง เปิดตัวที่ 14,500 บาท ถือว่าสบายกระเป๋าเลยทีเดียว

  ----------

  อ่านรีวิวแกดเจ็ต และ อุปกรณ์เสริม ได้ที่นี่
  http://review.thaiware.com/gadget/

  อ่านบทความรีวิวอื่นๆ ที่น่าสนใจจาก Thaiware ได้ที่นี่
  http://review.thaiware.com/

  ----------

  #GoProHERO8Black #GoPro #ActionCamera