ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
       
   สมัครสมาชิก   เข้าสู่ระบบ
 
คลิป รวมคลิป Thaiware
 
 
 

game คลิป Thaiware Game Review (รีวิวเกมส์ สอน วิธีเล่นเกมส์) (7)

คลิปวิดีโอรีวิวเกมส์ที่น่าสนใจ ทั้ง เกมส์ PC เกมส์บนมือถือ แท็บเล็ต และยังมี เทปบันทึกการแคสเกมส์สด บน Facebook ให้มาดูย้อนหลังได้ที่นี่
  คลิปวีดีโอรีวิวเกมส์ GODJI Runner เกมส์วิ่งกู้โลกเกมส์ใหม่แนว เกมส์วิ่ง Endless Runner ที่มีตัว "ก๊อตจิ GODJI" ไดโนเสาร์ น่ารักๆ จาก ปตท.เป็นตัวละครเอกในเกมส์ โดยในเกมส์นี้เราจะต้องสวมบทบาทเป็น เจ้าตัวก๊อตจินักวิ่ง (GODJI Runner) โดยต้อง วิ่งหลบอุปสรรคไปให้ไกลที่สุด

  ในระหว่างที่เรากำลังวิ่งอยู่นั้น ก็จะต้องเจอกับอุปสรรคต่างๆ ที่ผ่านเข้ามาในระหว่างที่เราวิ่งมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เหล่าแมลงสาป หรือสิ่งของต่างๆ ที่มักล้ม หรือกลิ้งเข้ามาคอยกวนใจ GODJI ของเรา ซึ่งเราต้องคอยทั้งหลบหลีกสิ่งของต่างๆ อีกทั้งยังต้องคอยจัดการกับเจ้าเหล่าแมลงสาป ผู้ร้ายตัวยักษ์ที่มักเข้ามาขวางทางเราอีกด้วย

  นอกจากนี้เกมส์นี้ยังมีโหมดสตอรี่ (Story) ในเกมส์มีด่านให้เราท้าทายมากถึง 150 ด่าน เลยทีเดียว ซึ่งเกมส์นี้พัฒนาโดยค่าย CGMatic ซึ่งเป็นของคนไทยอีกด้วยนะ ถ้าอยากรู้ว่าเกมส์ GODJI Runner เกมส์นี้จะมันส์ และน่ารักแค่ไหน มาลองดูคลิปวีดีโอด้านบนนี้กันเลยดีกว่าเพื่อนๆ

  ----------

  ดาวน์โหลดเกมส์วิ่ง GODJI Runner ได้ที่นี่
  http://software.thaiware.com/5269-Godji-Runner-App.html

  รีวิวเกมส์ GODJI Runner เพิ่มเติมได้ที่นี่
  http://review.thaiware.com/754.html

  ดาวน์โหลดเกมส์วิ่งอื่นๆ ได้ที่นี่
  http://software.thaiware.com/download/App-%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%A1%E0%B8%AA%E0%B9%8C%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B9%88%E0%B8%87

  อ่านบทความรีวิวอื่นๆ ที่น่าสนใจจาก Thaiware ได้ที่นี่
  http://review.thaiware.com/

  ----------

  #รีวิวเกมส์​ #เกมส์วิ่งกู้โลก #GODJIRunner