ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
       
   สมัครสมาชิก   เข้าสู่ระบบ
 
คลิป รวมคลิป Thaiware
 
 
 

คลิป รวมคลิป Thaiware (52)

คลิปวิดีโอ แหล่งรวมคลิปวิดีโอเด็ดๆ โดยทีมงาน Thaiware มีทั้ง คลิปรีวิวสินค้าไอที คลิปรีวิวซอฟต์แวร์ คลิปรีวิวมือถือ คลิปรีวิวเกมส์ แอปพลิเคชัน และ คลิปวาไรตี้
  คลิปวีดีโอรีวิวโน้ตบุ๊ค Samsung ATIV Book 5 Ultrabook รุ่นใหม่ของทาง Samsung ที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Windows 8 หน้าจอ 14 นิ้ว LED-Backlit LCD แบบ Multi-touch ทัชสกรีน ความละเอียดที่ 1,366x768 พิกเซล มาพร้อมกับขุมพลังซีพียู Intel Core i5 3337U processor ความเร็วถึง 1.8 GHz 3MB L3 ใช้การ์ดจอ HD Graphics 4000 คีย์บอร์ดมีไฟ Backlit มีลำโพงของ JBL มีฮาร์ดดิสก์มาให้ถึง 500GB โดยสามารถใช้งานได้จริง 443GB ความเร็วรอบ 5400RPM และมี 24GB เป็นแบบ SSD เพื่อช่วยให้การเปิดเครื่องเป็นไปอย่างรวดเร็ว

  ความพิเศษอีกอย่างหนึ่งของอัลตร้าบุ๊ครุ่นนี้คือหน้าจอสามารถกางออกได้ 180 องศา เลยทีเดียว อีกทั้งยังมีคีย์บอร์ดมีไฟ ซึ่งสามารถทำงานในที่แสงน้อยได้สบายๆ Windows 8 ที่มีมาให้สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี หากรวมกับจอทัชสกรีนแล้ว ทำให้ใช้งานได้เต็มอรรถรสแน่นอน แต่ทีเด็ดคือ SideSync โปรแกรมที่ Pre-load มาพร้อมกับตัวโน้ตบุ๊คเลย เกริ่นแค่นี้ก่อนแล้วกัน ถ้าอยากดูต่อหละก็สามารถรับชมที่คลิปด้านบนได้เลย

  ----------

  ดูรีวิว Samsung ATIV Book 5 Ultrabook Windows 8 ได้ที่นี่
  http://review.thaiware.com/404.html

  ดูรีวิวรีวิวคอมพิวเตอร์และโน้ตบุ๊ค อื่นๆ ได้ที่นี่
  http://review.thaiware.com/computer-notebook/

  ----------

  #โน๊ตบุ๊ค #Ultrabook #Samsung