ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
Facebook  Twitter  YouTube  News Letter  Rss Feed
ติดตามไทยแวร์ได้ที่นี่
  
 
คลิป รวมคลิป Thaiware
 
 
 

คลิป รวมคลิป Thaiware (28)

คลิปวีดีโอ แหล่งรวมคลิปวีดีโอเด็ดๆ โดยทีมงาน Thaiware มีทั้ง คลิปรีวิวสินค้าไอที คลิปรีวิวซอฟต์แวร์ คลิปรีวิวมือถือ คลิปรีวิวเกมส์ แอพพลิเคชั่น และ คลิปวาไรตี้
  รีวิวสมาร์ททีวี Samsung Smart TV Series 8 สมาร์ททีวีจอยักษ์จอยักษ์เครื่องนี้ มาพร้อมกับขนาดหน้าจอถึง 55 นิ้ว ทั้งใหญ่ทั้งไฮเทค แถมยังมีฟังก์ชั่น 3 มิติอีกด้วย

  การใช้งานสมาร์ททีวีเครื่องนี้จะแบ่งออกเป็น 2 ส่วนหลักๆ คือ สมาร์ททีวีเครื่องนี้สามารถทำหน้าที่เหมือนกับระบบโทรทัศน์ทั่วไป ที่รับสัญญาจากเสาอากาศหนวดกุ้ง หรือรับจากสายสัญญาณประเภทต่างๆ ได้อย่างครบถ้วน ทั้ง Composit, Composite (AV), HDMI ส่วนที่สองจะเป็นโหมดของทีวีอัจฉริยะ โดยการควบคุมการทำงานบนโทรทัศน์ตัวนี้ทำได้มากกว่าแค่ใช้รีโมทบังคับทั่วๆไป เพราะมันมีความสามารถที่เรียกว่า Gesture Control หรือการสั่งงานโดยท่าทาง

  อย่างเช่นเราสามารถโบกมือ เพื่อให้เม้าส์ก็จะเลื่อนตามมือเราได้ นอกจากนี้ยังสามารถใช้คุณสมบัติ Voice Control ไปยังหน้าจอที่สมาร์ททีวีได้อีกด้วยอย่างหากพูดคำว่า "Hi TV, Smart Hub" ผ่านรีโมท เจ้า Smart TV ก็จะพาไปยังหน้าจอหลักทันที

  สำหรับแอพพลิเคชั่นที่ใช้ร่วมต่างๆ ที่ลงมาให้ก็มีมาพร้อมใช้งานอยู่พอสมควร เช่น เกมส์ AngryBird YouTube หรือแม้แต่ Facebook ก็มีมาให้ แถมเจ้าทีวีตัวนี้ยังมีกล้องด้านหน้าให้ใช้ถ่ายรูปผ่าน App Camera หรือใช้คุย Video Chat ก็สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกอีกด้วย นับเป็นนวัตกรรมของสมาร์ททีวีจอใหญ่ที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว

  อ่านรีวิว Samsung Smart TV Series 8 เพิ่มเติมได้ที่นี่
  http://review.thaiware.com/419.html

  อ่านรีวิว อุปกรณ์ไอที และ เครื่องใช้ไฟฟ้า อื่นๆ ได้ที่นี่
  http://review.thaiware.com/it-accessory/

  อ่านบทความรีวิวอื่นๆ ที่น่าสนใจจาก Thaiware
  http://review.thaiware.com/
 
 
 
Thaiware Communication Co.,Ltd.

Thaiware Communication Co.,Ltd.

Copyright 1999-2018 Thaiware.com All rights reserved.
E-Commerce Registration Number : 0108414736771
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี / Tax ID : 010-554-707-3996