ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
Facebook  Twitter  YouTube  News Letter  Rss Feed
ติดตามไทยแวร์ได้ที่นี่
  
 
คลิป รวมคลิป Thaiware
 
 
 

คลิป รวมคลิป Thaiware (33)

คลิปวีดีโอ แหล่งรวมคลิปวีดีโอเด็ดๆ โดยทีมงาน Thaiware มีทั้ง คลิปรีวิวสินค้าไอที คลิปรีวิวซอฟต์แวร์ คลิปรีวิวมือถือ คลิปรีวิวเกมส์ แอพพลิเคชั่น และ คลิปวาไรตี้
  คลิปวีดีโอ รีวิวลำโพง Mushroom Mini Bluetooth Speaker ลำโพงบลูทูธเห็ด ขนาดจิ๋ว เสียงแจ๋ว โดยการรีวิวเป็นการเอาลำโพง มาอวดโฉมถึงรูปลักษณ์ภายนอก และ คุณภาพของเสียงให้เพื่อน ได้ชม ได้ฟัง กัน

  หากใครที่กำลังมองหาลำโพงขนาดเล็กเอาไว้พกพาไปยังที่ต่างๆ สำหรับฟังเพลงแล้วล่ะก็ ลองมาดูคลิปรีวิวนี้ไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่า แต่ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกับ Mushroom Mini Bluetooth Speaker ลำโพงเห็นน้อยอันนี้ให้มากขึ้นกันก่อนดีกว่า

  Mushroom Mini Bluetooth Speaker เป็นลำโพงบลูทูธขนาดจิ๋วที่ถูกออกแบบมาด้วยสไตล์น่ารักๆ มาพร้อมกับดีไซน์รูปเห็ดน้อยหลากสี ที่มีให้ผู้ใช้ได้เลือกเป็นเจ้าของกว่า 6 สี รองรับการทำงานกับระบบ Bluetooth V2.1+EDR คลื่นสัญญาณความถี่ 2.4 GHz มีค่าความไวของลำโพง 85 dB เอาต์พุต : 3W

  ในส่วนของ แบตเตอรี่มีความจุ 250 mAh สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ ประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่ง มีระยะการเชื่อมต่อประมาณ 10 เมตร และ มีฐานเป็นตัวยึดดูดกระจก โดยสามารถเอาลำโพงเห็ดนี้ไปติดตามที่ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย โดยเฉพาะกับกระจกภายในรถยนต์ หรือบนโต๊ะทำงานก็ได้

  สั่งซื้อ Mushroom Mini Bluetooth Speaker ผ่านเว็บไซต์ Thaiware.com ราคาพิเศษได้ที่นี่
  https://shop.thaiware.com/2664.html

  อ่านรีวิว Mushroom Mini Bluetooth Speaker เพิ่มเติม ได้ที่นี่
  http://review.thaiware.com/829.html
 
 
 
Thaiware Communication Co.,Ltd.

Thaiware Communication Co.,Ltd.

Copyright 1999-2019 Thaiware.com All rights reserved.
E-Commerce Registration Number : 0108414736771
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี / Tax ID : 010-554-707-3996